GIOVANNI GRAMMI CITTÀ: ĐIỂM NHẤN ĐẮT GIÁ MÙA LỄ HỘI

GIOVANNI giới thiệu BST Phụ kiện cao cấp cho mùa lễ hội 2023/2024 với cảm hứng từ kiến trúc Hexagon độc đáo của thành phố Grammichele (Sicily, Italy), khai thác vẻ đẹp cân đối, hài hoà và bền vững trong cuộc sống hiện đại.

Mở màn mùa thời trang 2024, GIOVANNI mong muốn mang tới những đổi mới đầy sáng tạo, gợi mở thế giới thời trang phong phú với những xu hướng tiên phong, thôi thúc giới mộ điệu khám phá và chinh phục.

GRAMMI CITTÀ TÔN VINH GIÁ TRỊ THƯỢNG LƯU VÀ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG VƯỢT THỜI GIAN

Thông qua bộ sưu tập Grammi Città, GIOVANNI thể hiện lối tiếp cận mới của thương hiệu: tìm đến sự cân bằng hoàn hảo và nét sang trọng hiện đại. Chất liệu canvas cao cấp được sử dụng chủ đạo mang tới sự bền bỉ vượt thời gian, nhằm tôn vinh giá trị bền vững và đương đại trong ngôn ngữ thiết kế.

Chất liệu vải Canvas cao cấp được sử dụng chủ đạo trong BST Grammi Città

Hoạ tiết Grammi, được coi là Iconic Motif (hoạ tiết biểu trưng) của GIOVANNI, vốn được sử dụng như những điểm nhấn nhằm tạo dấu ấn trên nhiều thiết kế của thương hiệu. Logomania là một phong cách thiết kế của nhiều nhà mốt lừng danh thế giới, khi họ lấy những đường nét, chi tiết, hoạ tiết tiêu biểu nhất của Thương hiệu để tạo ra những sản phẩm có nhận diện nổi bật, thể hiện rõ nét cái Tôi của Thương hiệu.

BST Grammi Città là cách tiếp cận hiện đại và mới nhất của GIOVANNI, khi Thương hiệu dần xoay chuyển ngôn ngữ thiết kế từ sự thanh lịch kín đáo sang vẻ sang trọng hiện đại. Qua đó, GIOVANNI mang tới nét mới mẻ cho Thương hiệu và luôn tạo ra nguồn hứng khởi cho khách hàng thông qua sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Hoạ tiết Grammi biểu trưng cho thương hiệu được ứng dụng khéo léo vào các sản phẩm đem lại vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng

GRAMMI PATTERN - HOẠ TIẾT BIỂU TRƯNG CỦA THƯƠNG HIỆU GIOVANNI

Lấy nguồn cảm hứng từ thành phố Grammichele thuộc Vùng Catania, đảo Sicily, Italy; GIOVANNI đã sáng tạo ra họa tiết biểu trưng cho thương hiệu GIOVANNI với ý tưởng chủ đạo từ hình Lục Giác Đều (Hexagon). Thành phố Grammichele, nơi đầu tiên và duy nhất tại Châu Âu, được xây dựng và quy hoạch theo hình lục lăng. Grammichele được “hồi sinh” từ đống đổ nát để lại sau trận động đất kinh hoàng vào thế kỷ 17 bởi hoàng tử xứ Roccella và Butera dựa trên kiến trúc thành cổ Palmanova hàng trăm năm trước đó. Kiến trúc độc bản với sự cân đối hoàn hảo tạo nên tinh thần và nguồn cảm hứng bất tận, vượt giới hạn ngành kiến trúc để tạo nên những ảnh hưởng sâu sắc cả trong thơ ca, nghệ thuật và thời trang.

Kiến trúc Hexagon (lục giác đều) của thành phố Grammichele - Sicili, Italy trở thành cảm hứng chủ đạo cho sự ra đời của hoạ tiết Grammi – GIOVANNI

Hoạ tiết Grammi được ứng dụng với cả phụ kiện nam và nữ, nhằm đề cao tính phù hợp linh hoạt trong phong cách thời trang

Lục giác đều là hình đa giác có cấu trúc bền vững hài hoà, đối xứng và chặt chẽ nhất. Việc sử dụng họa tiết Grammi với các yếu tố trên thể hiện giá trị cốt lõi của GIOVANNI là tinh tế, hoàn hảo, luôn phù hợp và có khả năng thích nghi cao. Phát triển cảm hứng từ thành phố Grammichele thể hiện cho khát vọng không ngừng đổi mới, luôn trẻ hóa và sáng tạo một cách bền vững của GIOVANNI.

GRAMMI CITTÀ TINH TẾ TRONG TỪNG THIẾT KẾ - TRỞ THÀNH ĐIỂM NHẤN ĐẮT GIÁ MÙA LỄ HỘI

Sở hữu ngôn ngữ hiện đại với nhiều thiết kế năng động nhưng được kết hợp cùng hoạ tiết lục lăng mang câu chuyện đậm chất văn hoá Ý, BST Grammi Città chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thời trang 2024. GIOVANNI sử dụng chất liệu canvas cao cấp, vô cùng bền bỉ để tạo ra những sản phẩm vượt thời gian nhờ hoạ tiết biểu trưng của Thương hiệu. Tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện tỉ mỉ giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất mang lại trải nghiệm đặc biệt cho các khách hàng thượng lưu.

BST Grammi Città ứng dụng các xu hướng màu sắc trung tính, mang đậm sự pha trộn giữa tính hoài cổ và hiện đại

Hai gam màu được lựa chọn làm chủ đạo cho Grammi Città là Sea Kelp Green và Elemental Blue với khả năng ứng dụng tốt, dễ kết hợp trong cuộc sống thường nhật nhưng vẫn hiệu quả giúp đem lại sự sang trọng và cao cấp cho sản phẩm. Bộ đôi màu sắc này mang tới sự hài hoà và phù hợp với phong cách thời trang hiện đại nhưng vẫn đủ độc đáo để tạo ra sự khác biệt cho những khách hàng ưa chuộng sự khác biệt của cá tính.

Các thiết kế phụ kiện nam Grammi Città với màu xanh tảo biển (Sea Kelp Green) độc đáo

Màu Sea Kelp Green (xanh tảo biển) đậm đà gợi lên sự ấm áp, yên tâm, rất phù hợp khi sử dụng trong tiết trời se lạnh của mùa Thu Đông, là một màu quan trọng mang hơi hướng cổ điển và cũng có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho các thiết kế mang tính định hướng. Trong khi đó, Elemental Blue (xanh chàm) khẳng định sự lên ngôi của các gam màu trung tính tinh tế. Màu sắc thiết thực này phù hợp với mong muốn tìm kiếm sự cân bằng, phù hợp với phong cách thanh lịch, tạo điểm nhấn mới mẻ cho vẻ ngoài của các quý cô hiện đại.       

Màu xanh chàm (Elemental Blue) được ứng dụng chủ đạo cho phụ kiện nữ Grammi Città tạo điểm nhấn sang trọng và thanh lịch

GIOVANNI không những luôn tiên phong về chất lượng, xu hướng thời trang cao cấp mà còn đem đến sự khác biệt trong cách thiết kế phụ kiện là làm nó trở nên cân bằng giữa tính ứng dụng và yếu tố sang trọng, xa xỉ. Bộ sưu tập Grammi Città với các thiết kế độc bản chính là điểm nhấn đắt giá mùa thời trang 2024 mà GIOVANNI mang tới cho các khách hàng thượng lưu, khiến mỗi cá nhân sở hữu đều trở nên đặc biệt, thanh lịch và nổi bật trong mọi hoàn cảnh,