Freeship toàn Quốc với những đơn hàng từ 1 triệu VNĐ. Liên hệ Hotline: 1800 088 838

Giới thiệu

GIOVANNI GROUP

Được thành lập vào năm 2006 bởi Ông Nguyễn Trọng Phi, Giovanni Group được phát triển với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao bằng cách kết hợp tinh hoa của công nghệ hiện đại và sự tinh xảo trong thủ công chế tác, nhằm phục vụ nhu cầu thời trang ngày càng cao cấp và cầu kỳ của khách hàng thượng lưu.

Giovanni không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất và vật liệu tiên tiến, kết hợp với những kỹ thuật thủ công trong ngành da và may mặc để đảm bảo rằng, mỗi sản phẩm của thương hiệu đều được chế tác một cách kỹ lưỡng, hoàn hảo, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng thời, Giovanni chủ động phát triển các dòng sản phẩm có khả năng tùy biến, cá nhân hóa nhằm mang tới nhiều giá trị sáng tạo và chế tác cùng trải nghiệm độc đáo cho những khách hàng ngày càng khó tính và am tường.

Quá trình đổi mới, sáng tạo và phát triển của Giovanni gắn liền với 03 giá trị cốt lõi: Tinh thần tiên phong – luôn dẫn đầu và tạo sự đột phá; Sự tin cậy – đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chữ tín là ưu tiên hàng đầu; Khả năng sáng tạo – không ngừng đổi mới, tìm kiếm sự khác biệt trong thiết kế sản phẩm, dịch vụ.

Với hệ giá trị đó, Giovanni không chỉ dừng lại ở việc hội tụ những tinh hoa bậc nhất của ngành thời trang thế giới tới Việt Nam, mà còn mang những giá trị thủ công và sáng tạo của người Việt ra quốc tế để chinh phục toàn cầu, trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp mang tầm quốc tế.