Innovation at GIOVANNI

Làn gió mới cho ngành thời trang cao cấp ở Việt Nam

K hông chỉ quan tâm đặc biệt tới các vấn đề về sản xuất, Giovanni Group còn quan tâm tới việc thiết kế và chỉ đạo nghệ thuật để có được sự liền mạch trong trải nghiệm khách hàng. Với việc bổ nhiệm Giám đốc Sáng tạo Tim- Voegele Downing vào tháng 5/2017 cùng với đội ngũ tư vấn về sáng tạo và truyền thông có uy tín quốc tế, Giovanni Group hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho ngành thời trang cao cấp và cận xa xỉ ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giovanni Group tập trung vào giá trị cốt lõi về chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ, kết hợp trải nghiệm khách hàng tại điểm bán lẻ nhằm cung cấp cho khách hàng sự tự tin, tính trang trọng và sự hứng khởi trong việc mua sắm

 1. Product
  Giovanni Group đã phát triển đa dạng các dòng hàng, từ sơ mi tới các bộ quần áo vest lịch lãm, tới các phụ kiện đồ da tinh tế.
 2. Production
  Tất cả các sản phẩm của Giovanni Group được sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của phân khúc xa xỉ và cận xa xỉ với triết lý sử dụng các nguyên phụ liệu cao cấp và xa xỉ nhập khẩu từ các nhà máy có uy tín lâu năm đang sản xuất cho các thương hiệu xa xỉ, và gia công tại hệ thống các nhà máy nhượng quyền của các thương hiệu thuộc phân khúc này ở các nước có lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân công giá cả hợp lý hơn.   
 3. Logistics
  Đến với Giovanni Group, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, được trải nghiệm và tận hưởng các sản phẩm mới trong không gian hiện đại, sang trọng
 4. Sales
  Hệ thống rộng khắp toàn quốc - 39 cửa hàng

Digitalization in production

Mạng lưới sản xuất

Tất cả các sản phẩm của Giovanni Group đều được sản xuất dưới tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của phân khúc xa xỉ và cận xa xỉ với triết lý sử dụng các nguyên phụ liệu cao cấp và xa xỉ nhập khẩu từ các nhà máy có uy tín lâu năm đang sản xuất cho các thương hiệu xa xỉ

Current PROJECT

Chất lượng tốt, Thiết kế tinh tế

Các sản phẩm của Giovanni Group được làm từ những chất liệu cao cấp và quý hiếm. Công nghệ sản xuất là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và sự khéo léo của người thợ thủ công truyền thống.

Hàng hóa đa dạng

Giovanni Group không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đa dạng hóa mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giovanni Group cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc và chế độ bảo hành chu đáo cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua trực tiếp cũng như khách hàng online.

Mạng lưới thiết kế rộng khắp

Giovanni Group có mạng lưới nhà thiết kế quốc tế rộng khắp với quy trình thiết kế nghiêm ngặt. Kết hợp với các nhà thiết kế có uy tín lớn trong giới thời trang từ Ý, Pháp, Anh.

Am hiểu nhu cầu địa phương

Với cơ sở dữ liệu thống kê và phân tích dữ liệu của hơn 65.000 khách hàng, Giovanni Group đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với khí hậu và vóc dáng người Việt.