Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Đặt hàng online như thế nào?

Quý khách đặt hàng online vui lòng thanh toán chuyển khoản trước qua tài khoản công ty Giovanni. Sau đó Giovanni sẽ có bộ phận đóng gói và gửi hàng qua CPN (freeship) cho Quý khách từ 2-5 ngày tùy vào địa chỉ nhận hàng. Trong trường hợp Quý khách ở nội thành Hà Nội cần giao hàng gấp trong ngày, Giovanni sẽ giao Grab cho Quý khách trong vòng 1-2h làm việc (Phí ship Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho shipper ạ). Trân trọng!

Câu hỏi 2: Đặt hàng online thì trong bao lâu sẽ có hàng?

Bộ phận chuyển phát giao hàng từ 2-5 ngày ( không tính ngày lễ và cuối tuần) phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng ạ. Quý khách vui lòng chờ hàng và phản hồi lại Giovanni khi quá thời gian trên để Giovanni hỗ trợ. Trân trọng!

Câu hỏi 3: Quy định đổi trả như thế nào?

Quy định đổi hàng tại Giovanni được quy định như sau: 
Sản phẩm đổi phải còn nguyên hóa đơn, tem mác, chưa qua sử dụng; Sản phẩm không nằm trong danh mục hàng hóa không áp dụng đổi và trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng. 
Quý khách vui lòng mang sản phẩm qua gian hàng gần nhất để nhân viên kiểm tra sản phẩm và tư vấn kĩ hơn cho từng sản phẩm ạ. Trân trọng! 

Câu hỏi 4: Sản phẩm của Giovanni được bảo hành như thế nào?

Giovanni gửi Quý khách quy định bảo hành như sau ạ:
*Thời gian nhận bảo hành:
- Đồ vải: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng
- Đồ da: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Phụ kiện: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng
*Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành: Toàn hệ thống cửa hàng Giovanni và Gio Bernini trên toàn quốc.
*Điều kiện bảo hành: -Sản phẩm bị hư hỏng xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Câu hỏi 5: Giovanni không ship cod à?

Hiện tại vì giá trị hàng hóa không nhỏ cũng như để tránh xảy ra rủi ro trong quá trình giao hàng nên Giovanni không sử dụng ship COD ạ. Quý khách mua hàng online vui lòng thanh toán chuyển khoản qua tài khoản công ty để Giovanni tiến hành đóng gói và gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

Câu hỏi 6: Hàng mua online có khác gì với mua ở store không?

Sản phẩm mua Online là 100% sản phẩm chính hãng được lấy trực tiếp tại showroom toàn hệ thống và đóng gói fullbox kèm tem mác, logo thương hiệu,mã vạch của GIOVANNI ạ. Đây cũng là fanpage đặt hàng online chính thức duy nhất của Giovanni . Vậy nên Quý khách hoàn toàn yên tâm ạ. Trân trọng!

Câu hỏi 7: Sản phẩm đồ da của Giovanni là da thật hay giả da?

Sản phẩm đồ da của Giovanni được làm bằng 100% da thật và nhập khẩu từ Châu Âu ạ. Kính mời Quý khách quan gian hàng Giovanni để tham quan và trải nghiệm ạ. Trân trọng!