Báo chí nói về Giovanni

"Tim Voegele-Downing - người từng là cố vấn của nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới như Gucci, Hermes, Burberry, Adidas, Nike, Dior… đã gây bất ngờ khi trở thành Giám đốc Sáng tạo của Thương hiệu thời trang cao cấp Giovanni Việt Nam - một thương hiệu Việt mang giấc mơ vươn tầm thế giới."

(Trích: Giovanni luôn nỗ lực để thay đổi thị trường thời trang cao cấp Việt Nam - baomoi.com)

 

"Thế giới đang có bước chuyển mình lớn trước Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Ngành công nghiệp dệt may, da giầy không nằm ngoài vòng xoáy ấy. Thế mạnh nhân công giá rẻ của Việt Nam sẽ gặp thách thức trước nền công nghiệp chỉ cần đến những cỗ máy và những lần khớp lệnh trên bàn điều khiển từ xa.

Nỗi đau đáu của ông chủ thương hiệu thời trang Giovanni Nguyễn Trọng Phi là vì sao không biến Việt Nam thành một điểm đến của nền sản xuất thời trang cao cấp trong khi mỗi thợ may Việt đều có tiềm năng trở thành một nghệ nhân ngang bằng hoặc giỏi hơn bất cứ nghệ nhân thời trang nào của Ý."

(Trích: Chủ tịch Giovanni Group Nguyễn Trọng Phi với mối si tình thời trang phong cách Ý - specials.laodong.vn)

 

"Tôi muốn định vị Giovanni là một thương hiệu chất lượng xa xỉ với mức giá thấp hơn so với các thương hiệu xa xỉ châu Âu, nhưng chất lượng không hề thua kém. Quan trọng hơn, tôi muốn xây dựng thương hiệu Giovanni dựa trên những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại cho người dùng."

(Trích: Cơ duyên đưa Tim Voegele Downing tới Giovanni - vnexpress.net)