Giovanni Group

GIOVANNI GROUP

G iovanni Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Giovanni Việt Nam) được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh tái hiện nét thanh lịch tự nhiên và phong cách Châu Âu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh Giovanni Group đã nhận được sự ưu ái đặc biệt của khách hàng Việt Nam - những người yêu thích phong cách thời trang Ý thanh lịch tự nhiên, sang trọng và tinh tế. Với 4 Thương hiệu thời trang và hệ thống gần 40 cửa hàng trên toàn quốc, Giovanni Group đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế và phong cách mua sắm thời thượng dành cho mọi khách hàng.

Our brands

Giovanni Group được xây dựng xung quanh 4 thương hiệu - 2 thái độ khác nhau với thời trang

GIOVANNI SARTORIA

Giovanni Sartoria là sự biểu hiện cao nhất về cá tính và giá trị của Giovanni Group. Giovanni Sartoria mang trong mình vẻ xa xỉ tự nhiên, tự tin và thấm nhuần với sự thanh lịch của người Ý. Đây là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho những người đàn ông có đòi hỏi cao nhất về nguồn gốc thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

GIOVANNI

Nắm bắt sự thanh lịch tự nhiên và phong cách của Ý, Giovanni là nền tảng của Giovanni Group. Giovanni được coi là biểu tượng cho phong cách Ý hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho những người thành công.

GIOGIO

Sang trọng tự nhiên và bùng nổ đậm chất Ý, GioGio là thương hiệu thời trang nữ cao cấp của Giovanni Group. Hiện đại, thanh lịch một cách nữ tính GioGio là sự lựa chọn tự nhiên nhất dành cho doanh nhân nữ thành đạt

What defines GIOVANNI